3 lựa chọn đầu tư khi đất nền chững lại - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Sáu 18, 2018

3 lựa chọn đầu tư khi đất nền chững lại

Thanh khoản đất nền giảm mạnh khiến một bộ phận nhà đầu tư lo ngại, chuyển vốn vào bất động sản cho thuê hoặc tạm trú ở ngân hàng.

Trong giai đoạn thị trường đất nền tạm thời dừng ở trạng thái chờ đợi, giao dịch giảm xuống, các dòng vốn sẽ có sự phân hóa và dịch chuyển dần về những kênh đầu tư năng động hơn.

Đó là những loại tài sản dễ mua bán, cho thuê hoặc thu hồi vốn về, tuy lợi tức thấp hơn và không đột biến bằng đất nền nhưng dễ kiểm soát dòng tiền. Chuyên gia này đưa ra 3 kênh đầu tư khả thi có thể được nhà đầu tư chọn lựa trong giai đoạn đất nền chững lại nhằm tránh những cơn bão ngoài ý muốn ập đến.

Nhà phố

Nhà phố liên kế dự án khép kín hoặc nhà phố riêng lẻ trong khu dân cư hiện hữu dòng vốn 4 – 6 tỷ đồng có thể là một kênh bất động sản tiêu dùng tiếp theo được nhà đầu tư quan tâm khi đất nền chững lại. So với đất nền, nhà phố có nhiều đặc tính an toàn: pháp lý đa phần hoàn chỉnh, tài sản có thể khai thác và giá cả ổn định hơn. Nếu vay vốn để sản xuất kinh doanh, nhà phố cũng thường được định giá cao hơn đất nền.

1 dự án nhà phố đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Gửi ngân hàng ngắn hạn

Gửi ngân hàng tất nhiên không mang lại dòng tiền kỳ vọng vì lãi suất 5,3 – 5,4% /năm và vẫn bị ảnh hưởng của trượt giá. Thế nhưng cái lợi lớn của kênh này là kiểm soát tiền mặt. Khi thị trường có biến động, tiền mặt là vua. Điều này giúp nhà đầu tư giữ thế chủ động khi săn tìm cơ hội mới.

Căn hộ bình dân

Một trong những loại bất động sản cho thuê ít rủi ro nhất sẽ trở thành mục tiêu hấp dẫn giới đầu tư trong vòng 6-12 tháng tới là căn hộ bình dân. Loại tài sản lọt vào tầm ngắm là chung cư giá vừa túi tiền, dưới 1 tỷ/ căn. Đây là loại bất động sản tiêu dùng miễn nhiễm với suy thoái do đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê vì giá cả khá mềm. Số lượng người có nhu cầu hoặc có khả năng mua khá lớn. Vì thế thị phần này phát triển bền vững, ít biến động.

Topaz Home 2 – căn hộ bình dân hiện thực hóa giấc mơ an cư thành phố.

Căn hộ Topaz Home 2 là dự án tối ưu cơ hội an cư tại quận 9, có vị trí đắc địa tọa lạc ngay Đường 154, phường Tân Phú, Quận 9, TPHCM. Dự án có 6 Block căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch tổng thể liền kề khu nhà phố sinh thái Topaz Mansion, do Công Ty CP DV NN & TM Thuận Kiều làm Chủ đầu tư.
Căn hộ Topaz Home 2 thuộc phân khúc Nhà ở xã hội (NƠXH), tiêu chuẩn thương mại. Topaz Home 2 có vị trí đắc địa liền kề Khu du lịch Suối Tiên. Với giá bán cực hấp dẫn chỉ từ 690 TRIỆU / CĂN 2 – 3PN

Dự án Topaz Home 2 thu hút được phần lớn quan tâm của những người thu nhập trung bình.

Topaz Home 2 được thiết kế đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn thương mại phù hợp xu hướng nhà ở hiện đại. Topaz Home 2 mang phong cách của những căn nhà Singapore vô cùng gần gũi với thiên nhiên đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với diện tích từ 47m2 đến 67m2, với thiết kế tối ưu hóa không gian sống. Topaz Home 2 được thiết kế đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn thương mại phù hợp xu hướng nhà ở hiện đại. Topaz Home 2 mang phong cách của những căn nhà Singapore vô cùng gần gũi với thiên nhiên đón gió và ánh sáng tự nhiên.

BLOCK B1:
– Số tầng 17 tầng
– Số căn hộ 2PN, 3PN : 182
– Số căn duxplex : 10 căn
– Số căn/sàn điển hình : 12 căn/sàn
– Số thang máy : 3 thang
– Diện tích căn hộ : 47, 31 m2 – 67,16 m2
– Diện tích duxplex 3PN – 4PN : 102,92 m2 – 134,32 m2

BLOCK B2:
– Số tầng 17 tầng
– Số căn hộ 2PN, 3PN : 182
– Số căn duxplex : 2 căn
– Số căn/sàn điển hình : 12 căn/sàn
– Số thang máy : 3 thang
– Diện tích căn hộ : 47, 31 m2 – 67,16 m2
– Diện tích duxplex 3PN – 4PN : 102,92 m2 – 134,32 m2

Topaz Home 2 – quận 9 ra đời nhằm cung ứng thêm nhiều căn hộ chất lượng cho những khách hàng đang mong muốn tìm một nơi an cư phù hợp. Với mục tiêu tối ưu toàn diện về vị trí, giá bán, thiết kế, cộng đồng, chính sách. Topaz Home 2 là một nơi an cư lý tưởng mà ai cũng mong muốn sở hữu.

> Hotline: 0902 583 563

> Đăng ký nhận báo giá từ chủ đầu tư: http://topazhome2.vina-house.com/

Tin Tức Bất Động Sản, Uncategorized, , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *