3 Ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2017 - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 18, 2017

3 Ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2017

Với nguồn cung nhà ở, nhà phố và căn hộ chung cư cực kì sôi nổi tại khu vực TP.HCM trong 6 tháng đầu năm 2017, nhiều hộ gia đình đã có cơ hội hiện thực hoá giấc mơ an cư sớm tại khu vực sinh sống đông đúc và nhộn nhịp với hơn 8 triệu dân.

ngan-hang-vietcombank-vnh-corp

Ngân hàng CPTM ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Tuy nhiên trong khi đó, không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính để tiếp sức ước mơ sở hữu ngôi nhà như mong muốn của mình. Do đó, việc hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng sẽ là giải pháp cơ bản được nhiều người lựa chọn. Nhưng chọn ngân hàng nào tại thời điểm này là tốt nhất. Dưới đây là 3 ngân hàng cho vay với nhiều ưu đãi, lãi xuất tốt trong năm 2017:

1. BIDV – thương hiệu hàng đầu cho vay mua nhà trả góp

Với bề dày truyền thống lâu đời, cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây.

Đặc điểm nổi bật của gói vay như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

BIDV thường được nhiều đối tác đầu tư tin tưởng với chính sách hỗ trợ vay cho cả doanh nghiệp trong và ngoài nước, vay cá nhân hoặc vay tiêu dùng đều có những chính sách tốt, hậu mãi đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2. Vietcombank – siêu ưu đãi dành cho khách hàng vay mua nhà đất, chung cư

Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà trả góp đối với các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở, với thời gian vay tối đa 15 năm.

Gói vay ngân hàng Vietcombank nổi bật với nhất với lãi suất cực kì ưu đãi với các gòi vay lãi suất thấp (cập nhật tháng 08/2017):

– Ưu đãi: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên;

– Ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên;

– Ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên;

– Ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

ngan-hang-tien-phong-vnh-corp

Ngân hàng Tiên Phong – TPBank

3. TienphongBank (TPBank) – ngân hàng lãi suất thấp cho vay mua nhà trả góp

Ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

Gói vay mua nhà ngân hàng TienphongBank với lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà đất, dự án, chung cư…

– Ưu đãi: 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên;

– Ưu đãi: 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

*Theo batdongsan.vn

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *