Căn hộ Officetel - Hướng đi "siêu" lợi nhuận cho nhà đầu tư bất động sản - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Bảy 27, 2017

Căn hộ Officetel – Hướng đi “siêu” lợi nhuận cho nhà đầu tư bất động sản

Sự khan hiếm cùng nguồn cung từ loại hình căn hộ Office – Tel đang đang khiến các dự án có loại căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh này được các nhà đầu tư săn đón. Với mục tiêu kinh doanh và cho thuê mặt bằng, mang nguồn cung đến các doanh nghiệp hay công ty khởi nghiệp (startup) tại khu Đông. Nhiều dự án căn hộ đã được triển khai tại các khu vực vành đai như quận 2, 7, 8 và 9 – nơi mà tiềm năng kinh doanh mặt bằng đang “sốt” hừng hực theo thời gian.

Tại khu Đông, đặc biệt là khu vực quận 2, 9 – nơi tập trung của các tập đoàn nước ngoài – đang được giới chuyên môn đánh giá là khu vực tiềm năng để đầu tư và phát triển mô hình này.

sot-hang-can-ho-office-tel-vnh-corp-02

Với hơn 61.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trong 6 tháng đầu năm 2017, nhu cầu thuê văn phòng đa tiện ích tăng đột biến. Dẫn đến mô hình Officetel trong “thời” khởi nghiệp diễn biến rất sôi động và sốt hàng tại nhiều dự án. Nhiều khách hàng đã đầu tư sớm về mặt bằng từ khi dự án chung cư vừa mới khởi công.

sot-hang-can-ho-office-tel-vnh-corp-03

Các mô hình căn hộ hiện nay đều khan hiếm và “khát hàng”, điển hình như Office Tel – hình thức căn hộ kết hơp văn phòng chỉ chiếm từ 5 – 10% trên tổng thể các loại hình căn hộ khác. Với khả năng sinh lời tốt do tính chất đặc biệt, Office – Tel thật sự là miếng “hời” hấp dẫn và hút hàng tại khu Nam: quận 7, khu Đông: quận 2, 9 – nơi đổ dồn nguồn lao động của thành phố bởi tập trung mạnh của những nhà đầu tư, tập đoàn nước ngoài như Samsung, Intel, Vincom, Lotte…

sot-hang-can-ho-office-tel-vnh-corp-01

sot-hang-can-ho-office-tel-vnh-corp-04

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao từ phía khách hàng, dự án Homyland Riverside sẽ là điểm nhắm “trực diện” dành cho các nhà đầu tư bất động sản với mục tiêu kinh doanh sớm và sinh lợi nhuận nhanh. Với vị trí cũng như điều kiện thuận lợi về thời gian di chuyển đến các khu công nghiệp như: liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, cách cao tốc Long Thành – Dầu Dây khoảng 2km, di chuyển tới khu vực công nghệ cao như Intel, Samsung chỉ từ 15 tới 20 phút, đồng thời những quận như quận 1, 3 hay Bình Thạnh chỉ từ 10 tới 15 phút đi xe.

sot-hang-can-ho-office-tel-vnh-corp-05

Trong thời buổi hiện nay với mục tiêu khá “thực dụng” từ khách hàng, Homyland Riverside chắc chắn sẽ là nguồn cung Office – tel hấp dẫn cho những nhà đầu tư bất động sản. Do đó, việc đầu tư và quyết định càng sớm sẽ sinh lời và phát triển lâu bền sau này cho khách hàng.

*Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *