CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HOMYLAND RIVERSIDE CÓ THỰC SỰ UY TÍN? - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tư 10, 2018

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HOMYLAND RIVERSIDE CÓ THỰC SỰ UY TÍN?

Đánh giá chủ đầu tư dự án HomyLand 3 – Căn hộ Homyland Riverside

Chủ đầu tư HomyLand 3 là công ty cổ phần Xây Dựng – Giao Thông- Thương Mại Bảo Sơn. Với những khách hàng quen với thương hiệu HomyLand, đều đánh giá đây được xem là chủ đầu tư rất uy tín ở phân khúc này.

Chất lượng công trình : Bảo Sơn xây dựng căn hộ HomyLand 1-2 đều đạt chất lượng khá cao. Và hầu rất ít có điều tiếng không tốt về chất lượng thi công đến thời điểm hiện tại.

 

CĂN HỘ HOMYLAND 1

Căn hộ Homyland 1 nhìn từ xa.

 

 

Tiến độ xây dựng : Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ HomyLand 1-2 đều đạt. Thậm chí bàn giao nhà trước hạn cho khách hàng.

Những tiện ích hứa : Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều Bảo Sơn đem lại. Các dự án HomyLand 1-2 đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.

 

Siêu thị ngay dưới Homyland 2.

Tầng trệt Homyland 2 là Siêu thị Vinmart.

 

Quý khách hoàn toàn có thể tự trải nghiệm uy tín của CĐT này, bằng cách tham quan thực tế 2 dự án HomyLand 1-2 nằm ngay trên đường Nguyễn Duy Trinh chỉ cách HomyLand 3 khoảng 2km.

Uy tín của Bảo Sơn là một yếu tố tạo nên giá bán của HomyLand Riverside, khi khách hàng mua có thể an tâm về nhiều vấn đề quan trọng đặc biệt ở chất lượng công trình và thời hạn bàn giao.

Chi tiết dự án Homyland Riverside – Homyland 3 tham khảo tại: http://homylandriverside.co/

Đặt chỗ ngay hôm nay để được giá tốt + ưu đãi hấp dẫn: 0902.583.563

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *