Đánh giá chất lượng dự án căn hộ Homyland riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Sáu 12, 2017

Đánh giá chất lượng dự án căn hộ Homyland riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh

Homyland riverside là một trong những dự án được đông đảo khách hàng chờ đợi nhất tại quận 2. Sau khi tung ra thị trường Homyland 1 và Homyland 2, Chủ đầu tư Bảo Sơn tiếp tục mang đến cho khách hàng “đứa con tinh thần cuối cùng” trong chuỗi dự án Homyland của mình, với sự chăm chút và kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

Sử dụng trang thiết bị cao cấp

Dự án căn hộ Homyland riverside không chỉ sử dụng trang thiết bị nội thất cao cấp mà con có sự khác biệt so với mặt bằng chung những dự án cùng phân khúc. Đây là dự án thuộc phân khúc trung bình – khá, nhưng khi nhìn vào bảng vật liệu phụ tư, trang thiết bị thì khách hàng hẳn sẽ bất ngờ và rất hài lòng. Khi, nội thất bên trong sử dụng lên đến 80% là hàng ngoại nhập, của những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới. Homyland riverside sử dụng loại sơn tốt nhất trong xây dựng là Dulex, thiết bị vệ sinh là Toto, gạch men 3D bóng kiến 80*80 với giá là 250.000/m2. Dự án được trang bị thang máy của hiệu Hitachi với tốc độ 2m/s, cùng loại với hệ thống thang máy Vincom Đồng Khởi đang sử dụng. Nhìn vào đây, chúng ta có thể đánh giá được ngay chất lượng nội thất bên trong của Homyland rieverside quận 2. Và,  thêm 1 điều đặc biệt mà chủ đầu tư dành cho khách hàng của Homyland riverside chính là được trang bị  gần như full về nội thất. Đảm bảo lợi ích tối đa cho cư dân của Homyland riverside.

Chú trọng trong chất lượng thiết kế

Homyland riverside là sản phẩm cuối cùng trong chuỗi dự án Homyland, chính vì vậy, đây được xem là đứa con tinh thần mà chủ đầu tư Bảo Sơn dành nhiều tâm huyết và sự đầu tư nhất. Nhờ đúc kết được kinh nghiệm xây dựng từ 2 dự án trước, cũng như hiểu và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng hơn, nên Homyland riverside có sự tinh tế trong vấn đề thiết kế. Với cách thiết kế hiện đại, vừa mang lại không gian sống rộng rãi, thoải mái, vừa đáp ứng được thị hiếu về cái đẹp qua mỗi thời kì xã hội. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 21%, hành lang rộng 2,3m cùng hệ thống gạch lót 3D 80*80 sẽ mang đến căn hộ lí tưởng cho cư dân của Homyland riverside.

Homyland riverside

Căn hộ mẫu dự án Homyland riverside (Theo Vina House)

Bên cạnh đó, là sự tận dụng lợi thế từ vị trí 3 mặt tiền, view sông Giồng Ông Tố xanh mát, Homyland riverside được thiết kế thông minh, sao cho mọi căn hộ đều hứng được gió và ánh sáng từ bên ngoài. Căn hộ không chỉ đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân, mà còn hợp về yếu tố phong thủy của người Á Đông, mang đến cuộc sống thịnh vượng, sung túc cho gia chủ.

Cẩn trọng về thi công móng cọc

Nhiều khách hàng khi mua căn hộ thường quan tâm nhiều đến các yếu tố về nội thất, tiện ích nội ngoại khu nhưng ít tiềm hiểu về vấn đề móng cọc của dự án. Trong khi đó, móng cọc chính là nền tảng đầu tiên để làm nên sự vững chãi của một tòa nhà. Hiểu được điều này, Homyland riverside đặt nhiều công sức và thời gian trong việc xây dựng móng cọc. Theo như đơn vị giám sát, tòa nhà có thể chịu được dư chấn đạt mức cấp 3, từ 1,7 – 2 độ richter. Nghĩa là tuổi thọ trung bình của tòa nhà lên đến 100 tuổi mà không lo bị xuống cấp. Đây chính là nền tảng chất lượng trước tiên của dự án Homyland riverside, đảm bảo chất lượng cuộc sống lâu dài cho cư dân.

Thi công móng cọc dự án Homyland riverside (theo Vina House )

Chất lượng thật sự của một căn hộ không chỉ là đem đến cuộc sống thoải mái, tiện ích, mà hơn hết, nó còn cần phải có sự đảm bảo về lâu dài cho gia chủ. Homyland riverside chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Theo VNHCorp.com 

 

 

 

 

 

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *