Đánh giá về dự án Kingsway Tower Bình Tân - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Ba 1, 2017

Đánh giá về dự án Kingsway Tower Bình Tân

Những áp lực cuộc sống đã khiến nhiều người phải luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những phút bình an hiếm hoi. Tại Kingsway Tower, bạn hoàn toàn có thể chọn một nơi an cư lý tưởng. Vậy điều gì khiến dự án Kingsway Tower là một nơi đáng sống cho các cư dân đến vậy? Hãy cùng vnhcorp.com tìm hiểu đánh giá về dự án thông qua bài viết dưới đây.

Dự án Kingsway Tower

Dự án Kingsway Tower Bình Tân

Đánh giá về vị trí dự án Kingsway Tower

Dự án Kingsway Tower nằm trên đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM. Sở hữu vị trí đặc biệt giao thoa giữa nhiều đường kết nối đến các trục đường chính vào trung tâm thành phố. Cũng như kết nối đến cao tốc Trung Lương đi các tỉnh miền Tây, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 5 – 10 phút mà thôi.

Vị trí dự án Kingsway Tower

Vị trí dự án Kingsway Tower

Hiện nay kết nối giao thông của dự án Kingsway Tower vào trung tâm thành phố khá thuận tiện, có thể di chuyển theo chiều hướng đi mà không sợ kẹt xe.

  • Di chuyển bằng xe máy: Đi theo đường Tân Kỳ Tân Quý, Bình Long,…Hiện tại áp lực giao thông giờ cao điểm tại đây không lớn lắm. Vì chúng ta có thể lựa chọn nhiều hướng đi.
  • Di chuyển bằng xe hơi: Đi theo đường Tân Kỳ Tân Quý, Bình Long 3KM hướng về Trường Chinh, Cộng Hòa – Đi về trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 10 khá tốt.

Theo thống kê, giá căn hộ trong khu vực này trong 3 năm đã tăng từ 3 – 5 tr/m2, giá giao động tăng thêm hơn 2tr/m2/năm. Với tiềm năng về vị trí, cũng như tốc độ phát triển của đô thị hiện nay, các bất động sản trong khu vực này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới trong 2 năm tới ngưỡng giá căn hộ tại khu vực này có thể lên đến 30tr/m2 rồi dừng lại. Và dự án Kingsway Tower cũng không phải trường hợp ngoại lệ mở ra một cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Đánh giá về giá bán căn hộ Kingsway Tower

Hiện nay, giá bán căn hộ Kingsway Tower dao động từ 20 – 25tr/m2. Theo Kingsway Tower và Các cộng sự mức giá này là khá tốt. Với dự án Kingsway Tower toàn bộ diện tích từ 1 – 2 phòng ngủ, tổng giá trị căn hộ tại đây là không cao lắm.

Giá bán này cấu thành từ việc sở hữu thiết kế, chất lượng công trình và nội thất cao cấp. Cùng với việc thanh khoản sơ cấp các dự án kế cận như City Gate 2 sắp hết hàng. Theo Kingsway Tower mức giá này hợp lý so với một căn hộ chất lượng như vậy, vì sau 2 năm nữa hay các khu đô thị như City Gate 2, Viva Riverside dần hình thành thì giá trị căn hộ sẽ còn tiếp tục tăng.

Đánh giá về chủ đầu tư dự án Kingsway Tower

Chủ đầu tư dự án Kingsway Tower là Công ty TNHH BĐS Siêu Thành. Tuy là chủ đầu tư mới nhưng cũng rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm này.

  • Chất lượng công trình: chất lượng công trình dự án Kingsway Tower có thể nói là khá tốt, có thể so sánh với dự án quận 2 như Homyland 3, Quận 6 như: The Western Capital.
  • Tiến độ xây dựng: Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ Kingsway Tower khá ổn định, nên có thể bàn giao nhà đúng hẹn cho khách hàng.
  • Những tiện ích hứa: Dự án Kingsway đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích ngay trong lòng quận Bình Tân. Dự án Kingsway Tower hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống an toàn, hài hòa và đầy đủ tiện nghi với mức giá phải chăng.

Những đánh giá trên đây, đã phần nào giúp Quý vị hiểu được về dự án Kingsway Tower. Để biết thêm thông tin chi tiết về Kingsway Tower Quý vị vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 098 5267 012

Hoặc truy cập website: http://canhokingsway.net/

*Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , ,