Đầu tư căn hộ cho thuê? Sinh lời ngay trước mắt - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 29, 2017

Đầu tư căn hộ cho thuê? Sinh lời ngay trước mắt

Đầu tư bất động sản nhằm mục đích cho thuê luôn là vấn đề muôn thuở giữ nhiệt trong kinh doanh. Với việc kinh doanh cho thuê bất động sản, nhiều phân khúc được án dụng như nhà phố, mặt bằng công ty, căn hộ chung cư… Tuy nhiên, rất nhiều câu hỏi được đặt ra: “đâu là phương án an toàn và sinh lợi nhanh”.

Với những người đầu tư bất động sản cho thuê, việc chuẩn bị một nguồn tiền lớn để giao dịch một dự án bất động sản thì không phải ai cũng có khả năng và tự tin chuẩn bị đầy đủ. Đối với những nhà đầu tư sỉ, việc mua bất động sản nhà phố, mặt bằng công ty sẽ là vấn đề có khả năng thực hiện được.

Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư trẻ và những người sử dụng đồng tiền nhàn rỗi, việc đầu tư nào có giá hấp dẫn, ưu đãi tốt và sinh lợi nhanh chắc chắn sẽ luôn được quan tâm đầu tiên.

Với ba tiêu chí “thực dụng” như trên, việc đầu tư một căn hộ chung cư nhằm mục đích cho thuê luôn là phương án có thể thực hiện được và khá an toàn. Với nguồn vốn nhỏ từ 200 đến 240 triệu, bạn có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 60 m2 ngay tại khu vực liền kề quận 1, 4 và 7 kèm theo rất nhiều lợi ích vùng như trường học, bệnh viện và chợ.

chon-mua-can-ho-vnh-corp-03

Thanh toán chỉ 1%/ tháng (tương đương 8 – 9 triệu/ tháng). Đây sẽ là con số hấp dẫn cho những nhà đầu tư sớm và sinh lợi nhanh chóng ngay khi cho thuê. Trung bình đối với một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích và nằm trên quỹ đất rộng gần 16ha liền kề trung tâm thành phố, giá cho thuê sẽ giao động từ 10 – 12 triệu/ tháng. Nếu tính toán chi tiết, bạn sẽ sinh lợi ngay khi đặt mua căn hộ và sẽ không màn đến những đợt thanh toán 1% và tất nhiên mỗi tháng bạn vẫn dư 2 – 3 triệu.

chon-mua-can-ho-vnh-corp-02

Việc đầu tư căn hộ cho thuê là một quyết định đem tới rất nhiều lợi ích. Điều quan trọng khi đưa ra quyết định là bạn phải cân nhắc thật kĩ đâu sẽ là dự án mà bạn tin tưởng đầu tư. Nếu bạn vẫn còn băn khăn về việc làm thế nào để xác định đâu là dự án có nhiều ưu đãi khi mua và bàn giao đầy đủ nội thất để cho thuê ngay? BẠN HÃY GỌI ĐẾN CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE: 0902 583 563 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

*Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *