Giới thiệu - VNH Corp

Giới Thiệu

Được thành lập vào tháng 01/2015, công ty Cổ phần tư vấn Thương mại Nhà Việt (Vina House) là công ty chuyên về đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thành lập chưa lâu, nhưng Vina House đã khẳng định được vị thế của mình trong những dự án có quy mô lớn như: Xi Grant Court, Hà Đô Centrosa, The Gold View và là nhà phân phối độc quyền dự  án Topaz Home, Topaz City,… đã bán ra trên 2000 căn hộ.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là mục tiêu cũng như động lực giúp Vina House nỗ lực và hoàn thiện từng ngày. Chúng tôi – những người đồng hành trong hành trình Xây dựng tổ ấm lí tưởng luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ tiêu chí về: vị trí đắc địa, nội thất cao cấp,  tiện ích phong phú đa dạng và giá cả hợp lí.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức,…Vina House luôn tự hào là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Mục tiêu:

Vina House mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng thông qua những giá trị chất lượng – uy tín – bền vững.

  • Năm 2017- 2019 : tiếp tục phát triển, nâng cao và mở rộng các dự án; cung cấp dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Hướng đến trở thành một trong những công ty môi giới và phát triển về sản phẩm giá trị thực số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Năm 2019- 2020 : chuyên nghiệp hóa tối đa đội ngũ nhân viên trong hệ thống VNH CORP, thúc đẩy kinh doanh các dịch vụ bổ trợ cho lĩnh vực bất động sản.

Sứ mệnh:

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Thấu hiểu được giá trị của an cư – hạnh phúc, Vina House cam kết luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất. Chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mà hơn nữa ngôi nhà còn là tổ ấm, là cái nôi hạnh phúc của mọi gia đình, là nơi an cư, lạc nghiệp.

Trên hết, Vina House đã và luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng và hứa hẹn sẽ hiện thực hóa giá trị đích thực của hạnh phúc đến mọi gia đình.

*Theo vnhcorp.com