Giường treo – Xu hướng thiết kế nổi bật trong 2017 - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 16, 2017

Giường treo – Xu hướng thiết kế nổi bật trong 2017

Không gian phòng ngủ luôn được gia chủ chú trọng về thiết kế, sự thoải mái cũng như cá tính riêng. Ngoài việc tuân thủ theo những thiết kế mẫu khá “rập khuôn” cho không gian phòng ngủ, nhiều người đã tự sáng tạo riêng cho mình phần nội thất với nhiều vật dụng độc – lạ – chất.

Chính vì lẽ đó, ngoài giường gỗ, giường sắt, giường tầng thì nay các nhà thiết kế đã sáng tạo thêm loại giường treo với nhiều kích thước khác nhau để mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Tạo thêm một cái nhìn mới về chiếc giường “thân yêu” của bạn mỗi tối, cho bạn giấc ngủ say.

giuong-treo-vnh-corp-01

Giường treo với nhiều thiết kế, kích thước khác nhau mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà của bạn (Vina House)

Kiểu giường treo cơ bản và đơn giản nhất là, mặt giường bằng gỗ, hệ bu lông kết nối với dây thừng hay xích có tác dụng gia cố 4 điểm đầu của giường và 4 đầu còn lại được bắt thẳng lên trần nhà.

giuong-treo-vnh-corp-02

Một loại giường treo phòng ngủ cơ bản (Vina House)

Với trọng lượng cũng như áp lực cao của giường khi bạn sử dụng, bạn nên chọn cho mình những loại dây thừng có chất lượng tốt hoặc có thể là dây thép bên trong và bọc dây thừng bên ngoài để tạo độ thẩm mỹ.

giuong-treo-vnh-corp-03

Để giảm áp lực của giường treo khi sử dụng bạn nên chọn loại dây thừng chất lượng (Vina House)

Với ngôi nhà có phong cách nội thất cổ điển thì giường treo cũng được thiết kế sao cho phù hợp mà không bị tách rời.

Mẫu tiếp theo là kiểu giường treo một phần, cơ bản chiếc giường tầng đã có tác dụng tiết kiệm không gian nhưng khi kết hợp với giường treo đã biến căn phòng trở nên cá tính và ấn tượng.

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *