Gợi ý các mẫu đèn trang trí cho ngôi nhà - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Chín 22, 2017

Gợi ý các mẫu đèn trang trí cho ngôi nhà

Đèn chiếu sáng là một trong những vật dụng trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Phòng khách, nhà bếp, khu sinh hoạt chung hay phòng ngủ…sẽ luôn có những thiết kế và cảm hứng khác nhau để nhấn mạnh điểm nội bật cho từng không gian phòng.

Trong bài viết này, Vina House sẽ gợi ý đến bạn xu hướng những mẫu thiết kế đèn trang trí vừa hợp mốt 2017 vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cho từng không gian phòng. Bên ngoài thị trường sẽ có nhiều mẫu đèn trang trí khác nhau, Vina House sẽ tổng kết lại 4 xu hướng đèn trang trí cá tính và hợp mốt nhất năm 2017.

Đèn lọ

Với đèn lọ, bóng đèn sẽ được đặt nằm bên trong những lọ thuỷ tinh (có thể là loại trong suốt, tráng men, tráng men hoạt tiết…) khiến chúng trở nên lung linh và sang trọng. Những hoạ tiết của lọ thuỷ tinh mang tính chất cổ điển đi cùng giá treo bằng gỗ hoặc hợp kim đồng thì càng tạo được nét đặc trưng mang hơi hướng cổ điển của đường phố châu Âu vào thế kỷ trước, lại vừa có nhiều nét rất hiện đại. Với thiết kế khá bắt mắt, bạn có thể linh hoạt trang trí ở hành lang cầu thang, phòng khách hay phòng sinh hoạt chung cho ngôi nhà.

mau-den-trang-tri-cho-ngoi-nha-01

mau-den-trang-tri-cho-ngoi-nha-02

Đèn khối hình học

mau-den-trang-tri-cho-ngoi-nha-03

Nếu bạn là người theo xu hướng “Minimalist”, thì đèn khối hình học sẽ là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn. Hình khối luôn mang nét đơn giản về thiết kế, tại cái nhìn và sự cảm nhận mộc mạc, gần gũi và rất thiện cảm cho người xem bởi vốn dĩ những hình khối luôn mang sự đơn giản tuyệt đối. Loại đèn này thường có thiết kế độc đáo với phần chụp đèn có kiểu dáng dạng lưới hình khối vuông, tròn, tam giác hay lục giác. Mỗi chiếc đèn đều có vẻ đẹp riêng với các đường nét khung rất tinh tế và không kém phần ấn tượng.

mau-den-trang-tri-cho-ngoi-nha-04

Đèn phong cách cơ khí

Loại đèn phong cách cơ khí thì khá cứng cỏi, chắc chắn và cá tính rất phù hợp để trang trí xem kẽ tại không gian có diện tích nhỏ, không gian nào được bổ nhiệm làm điểm nhấn hoặc không gian ngoài sân vườn. Cứ nhìn qua những bóng đèn phong cách cơ khí luôn tạo cảm giác cho bạn liên tưởng đến không gian quán cafe, nhà hàng hay quán bar… Vì thế, hãy tạo cho bạn một khoảng không gian cá tính ngay tại nhà mình.

Đèn dây bóng lớn

mau-den-trang-tri-cho-ngoi-nha-05

Đèn dây bóng lớn lại thuộc một “phạm trù” thiết kế mới cho không gian. Ngẫm đi nghĩ lại thì một dãy đèn vàng sáng lung linh được đặt ngay trong phòng khách, nhà bếp hay ban công sẽ tạo ấn tượng ngay cho những ai lần đầu ghé thăm nhà bạn. Nét đẹp ấn tượng của đèn dây chủ yếu phụ thuộc vào cách trang trí, thiết kế phần giá đèn, vị trí đặt những bóng đèn. Chính sự sáng tạo trong việc trang trí đèn dây sẽ tạo nên sức hút đáng ngạc nhiên để mọi người phải ngước nhìn và trầm trồ.

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *