Homyland Riverside - Dự án "đất vàng" trên huyết mạch giao thông - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Bảy 18, 2017

Homyland Riverside – Dự án “đất vàng” trên huyết mạch giao thông

Quận 2 đã trở thành khu vực ‘vành đai’ huyết mạch, kết nối Quận 7, Quận 9 và Thủ Đức với các trục đường giao thông chính như Đại lộ Mai Chí Thọ, Khu vực Vòng Xoay Mỹ Thuỷ đi Cầu Phú Mỹ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến Xa Lộ Hà Nội… Có thể nói, đây chính là địa điểm mang tính ‘thực dụng’ cao cho những ai đang và sẽ chọn Quận 2 là nơi để sinh sống bởi sự đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng giao thông.

Với mật độ dân cư tăng đột biến tại các khu vực trung tâm thành phố, nhiều người đã chọn cho mình những dự án, khu đô thị quy hoạch ‘vành đai’ để an cư và lập nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi trong việc di chuyển vào trung tâm hay các quận lân cận. Do đó, quận 2 sẽ là cái tên không còn xa lạ đối với những ai đang tìm cho mình một nơi để sinh sống, làm việc và học tập.

riverside-vi-tri-vang-vnh-corp-02

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông quận 2 vô cùng thuận lợi cho việc kết nối mọi địa điểm (Vina House)

riverside-vi-tri-vang-vnh-corp-03

Cầu Phú Mỹ kết nối Quận 2 và Quận 7 (Vina House)

Bạn chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển đến khu vực Bến Thành, Quận 1 qua trục Đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm. Mật độ giao thông nơi đây vẫn đảm bảo sự thông thoáng, bạn sẽ không còn ngán ngẩm với việc di chuyển chậm và nhích từng mét tại khu vực trung tâm.

riverside-vi-tri-vang-vnh-corp-04

Xa Lộ Hà Nội được mở rộng thêm đến 3 làn xe ô tô (Vina House)

Mật độ dân cư tại khu vực quận 2 ở mức độ khá. Điều này tạo thêm điểm cộng với những ai chọn khu vực này để sinh sống bởi tính ổn định, an ninh và trật tự xã hội được quản lí tốt.

du-an-homyland-riverside-vi-tri-vang-vnh-corp-01

Dự án Homyland Riverside Quận 2 (Vina House)

Nhiều nhà đầu tư dự án tại phân khúc căn hộ cao cấp đã ‘xâm nhập’ vào thị trường bất động sản khu vực quận 2 với nhiều dự án khác nhau. Trong đó, với sự ‘gia nhập’ sớm của chủ đầu tư Homyland với dự án Homyland 1 và 2, điều này đã tạo nhiều cơ hội cho những ai mong muốn mua nhà tại khu vực này.

riverside-vi-tri-vang-vnh-corp-06

Chăm chút kĩ cho ngoại cảnh và không gian thiên nhiên cho cư dân Homyland Riverside (Vina House)

riverside-vi-tri-vang-vnh-corp-07

Homyland Riverside được thiết kế với 3 mặt tiền ven sông thoáng mát (Vina House)

Cho đến nay, dự án Homyland Riversidedự án mới nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng bởi cách chú trọng trong từng chi tiết thiết kế. Tổng thể dự án mang lại nét ấn tượng và hiện đại.

Cách bố trí vị trí các phòng hài hòa, đảm bảo căn hộ luôn thông thoáng, hứng được gió và ánh sáng từ thiên nhiên. Bạn sẽ được tận hưởng những giá trị cuộc sống đúng nghĩa, trở về không gian sống yên bình, thơ mộng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sự khác biệt này tạo sức hút và lan tỏa nhanh cho dự án Homyland Riverside. Đây sẽ là sự lựa chọn đảm bảo cho nhiều gia đình và khách hàng hàng muốn đầu tư trong năm nay.

*Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *