Homyland riverside – Dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh

Trang bài viết

Tháng Sáu 22, 2017

Homyland riverside – Dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh

Khi mức sống nơi thành thị ngày càng trở nên ồn ào, khói bụi và áp lực thì người ta có xu hướng muốn tìm một nơi an cư yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Thấu hiểu thị hiếu cũng như nhu cầu của người dân hiện nay, chủ đầu tư Bảo Sơn mang đến sự lựa chọn về căn hộ Homyland riverside quận 2 – là căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh, mang đến không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Homyland riverside

Tổng quan dự án căn hộ Homyland riverside (Theo Vina House)

Mật độ xây dựng chỉ 20%

Mặc dù được xây trên quỹ đất rộng hơn 3ha, nhưng mật độ xây dựng của dự án Homyland riverside chỉ có 20%. Toàn bộ khuôn viên còn lại được tận dụng cho công viên cây xanh, hồ bơi, các tiện ích nội khu,…Đánh giá mặt bằng chung những dự án căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh, thì Homyland riverside được xếp vào một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất. Điều này cho thấy sự chú trọng của chủ đầu tư trong việc xây dựng không gian sống cho cư dân.

Homyland riverside là dự án cuối cùng trong chuỗi dự án của chủ đầu tư Bảo Sơn, chính vì vậy dự án này có một sự đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng. Nhìn vào thành công của 2 dự án đàn anh là Homyland 1 và Homyland 2, cũng như đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với khách hàng dành cho 2 dự án này thì chúng ta hoàn toàn có niềm tin dành cho Homyland riverside. Đúc kết kinh nghiệm từ 2 dự án trước, cũng như nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của cư dân, dự án Homyland riverside hướng đến xây dựng không gian sống chất lượng cho cư dân.

Không gian sống hài hòa với thiên nhiên

 

Homyland riverside

Homyland riverside

Homyland riverside là dự án nằm trên 3 mặt tiền, và có view sông Giồng Ông Tố tuyệt đẹp. Trong bất động sản, những dự án có view sông luôn là yếu tố làm nên sức hút của dự án đó. Xét theo phong thủy chọn nhà của người Việt, thì Homyland riverside đạt đủ 3 yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Yếu tố “thủy” mang đến sự thuận lợi, sung túc cho gia chủ. Một ngôi nhà gần sông nước bao giờ cũng có vận khí tốt, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát triển. Đồng thời, với view sông bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống thơ mộng, hữu tình, đón nhận không khí mát mẻ, thông thoáng từ sông nước.

Chất lượng cuộc sống của cư dân luôn là điều mà căn hộ Homyland riverside muốn hướng đến. Không gian sống tốt sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp trong tương lai. Cư dân của Homyland riverside không chỉ sống thoải mái trong 1 căn hồ đầy đủ về tiện ích nội ngoại khu: Hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị,… mà còn là những giây phút tận hưởng giá trị sống đúng nghĩa bên cạnh gia đình của mình.

Dự án này được đánh giá là một trong những dự án đáng sống và đầu tư nhất tại quận 2 trong năm nay. Không chỉ là căn hộ chất lượng cho những khách hàng đang muốn tìm nơi an cư tại quận 2, mà còn mở ra cơ hội cho những người muốn đầu tư trong lĩnh vực bất động. Bởi, với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng tại quận 2 ở hiện tại thì chúng ta có quyền tin rằng những tiềm năng sinh lời cực lớn dành cho dự án căn hộ Homyland riverside.

Theo VNHCorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *