Không gian phòng đẹp hơn với màu hồng phấn - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 31, 2017

Không gian phòng đẹp hơn với màu hồng phấn

Nếu những bài viết kì trước, bạn cùng Vina House tìm hiểu về màu sắc mono-tone và cách áp dụng chúng như thế nào cho không gian nhà, thì bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu bạn một gam màu mới dành cho các bạn nữ cá tính.

Với những bạn nữ nào yêu thích màu hồng nhưng vẫn đang phân vân phải chọn tông màu hồng nào cho phù hợp để đưa vào không gian sống của mình thì gam hồng phấn là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

noi-that-mau-hong-phan-cho-khong-gian-nha-vnh-corp-01

Với màu hồng phấn đơn giản và dịu nhẹ, bạn sẽ tha hồ kết hợp giữa nội thất như bàn ghế, kệ tivi màu hồng phấn với tường màu xám tro hay xanh lá mạ nhẹ nhàng. Phần lớn những màu sắc mang tính mono-tone rất dễ kết hợp với nhau, tạo những gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Vì vậy, các bạn nữ đừng ngần ngại vẽ nên cá tính cho không gian phòng của mình nhé.

noi-that-mau-hong-phan-cho-khong-gian-nha-vnh-corp-02

Đặc biệt hơn, màu hồng phấn mang một độ sáng thanh lịch nhất định và sẽ làm sáng căn phòng của bạn lên ngay sau khi được thêm vào phần nội thất. Chỉ một chiếc ghế sofa màu hồng thanh lịch cũng đã đủ khiến không gian phòng trở nên sáng hơn và tươi tắn hơn.

noi-that-mau-hong-phan-cho-khong-gian-nha-vnh-corp-03

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *