Lễ kí kết đối tác chiến lược và động thổ dự án Kingsway Tower - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Ba 21, 2017

Lễ kí kết đối tác chiến lược và động thổ dự án Kingsway Tower

Sáng 19/3 vừa qua, Chủ đầu tư Siêu Thành đã tổ chức Lễ kí kết với đối tác xây dựng Licogi, đơn vị phát triển dự án IDSG, đơn vị phân phối dự án Vina House và đại diện bên phía ngân hàng HD Bank. Đồng thời cũng trong buổi sáng đã tiến hành động thổ khởi công dự án căn hộ Kingsway Tower.

Lễ động thổ

Lễ kí kết đối tác chiến lược dự án Kingsway Tower Bình Tân (Ảnh: PV Vina House)

 

Buổi lễ diễn ra tại Khu Nhà điều hành & Căn hộ Mẫu dự án Kingsway – số 219 – đường số 5 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân, với sự tham gia của đại diện các đơn vị đối tác, đội ngũ bán hàng và đông đảo quý khách hàng đến tham dự chương trình.
le ki ket

Các đối tác chiến lược cùng đông đảo quý khách hàng đến tham dự chương trình (Ảnh: PV Vina House)

Kingsway Tower là cơn sốt dành cho những người có thu nhập trung bình ở khu Tây, nơi đang được UBND TP. Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư phát triển và nằm trong chủ trương quy hoạch đồng bộ khu dân cư Bắc Tân Kỳ Tân Qúy.
Lễ động thổ

Đại diện Chủ đầu tư Ông Trần Minh Ngọc Việt phát biểu trong buổi lễ (Ảnh : PV Vina House)

Trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Siêu Thành Ông Trần Minh Ngọc Việt đã bày tỏ mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về một căn hộ tiện nghi – hiện đại – chất lượng. Chính vì vâỵ, Kingsway Tower dù biết đến là căn hộ giá rẻ, “vừa túi tiền” nhưng lại đặc biệt được quan tâm nhờ những tiện ích vượt trội và nội thất Châu Âu đạt chuẩn.

Được thiết kế dựa trên nhu cầu căn hộ để ở là chính, Kingsway Tower hứa hẹn sẽ giải quyết số lượng lớn nhà ở cho người dân trên địa bàn thành phố. Đồng thời, với mong muốn mang đến cho cư dân một nơi an cư lạc nghiệp chất lượng, hiện đại, giá cả hấp dẫn Chủ đầu tư và các đơn vị đối tác đã không ngừng nỗ lực để đưa Kingsway trở thành một biểu tượng khu Tây.

*Theo vnhcorp.com

 

Tin Tức Bất Động Sản, , , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *