Lễ ký kết Đối tác chiến lược và Giới thiệu Dự án The Long Hai Resort - Vũng Tàu - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Mười 6, 2018

Lễ ký kết Đối tác chiến lược và Giới thiệu Dự án The Long Hai Resort – Vũng Tàu

Sáng ngày 05/10/2018 vừa qua, tại Gem Center Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1, PPG Holdings, DSG Land và các Đối tác đã tổ chức Sự kiện ra mắt & giới thiệu dự án nghĩ dưỡng The Long Hai Resort và ký kết hợp tác chiến lược giữa các đơn vị đối tác cùng đồng hành, phát triển, phân phối dự án.

le-ky-ket-va-gioi-thieu-du-an-the-long-hai-resort-vnh-corp-051018

Lễ ký kết đối tác chiến lược và giới thiệu dự án The Long Hai Resort – Vũng Tàu (Vina House)

Sự kiện thu hút hơn 300 sales và khách hàng đến tham dự. Hơn 100 sản phẩm Condotel và 58 Vilas The Long Hai Resort đã được Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển giới thiệu cho công chúng. Với thiết kế áp dụng công hiện tại, nhà thông mình, tái tạo năng lượng cuộc sống và những cam kết về chất lượng công trình, chiết khấu lợi nhuận, quản lý vận hành của các Đối tác.

le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-va-gioi-thieu-du-an-the-long-hai-resort-vnh-corp

Sự kiện thu hút hơn 300 sales và đông đảo khách hàng đến tham dự (Vina House)

Đồng hành phát triển & phân phối dự án nghĩ dưỡng The Long Hai Resort có sự tham gia của Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Nhà Việt (Vina House), Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh (KTR) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đất Sài Gòn (DSG Land).

Đơn vị đối tác cùng đồng hành có đơn vị Chủ đầu tư: Công ty Tân Thành (Thành viên của PPG Holdings); Đơn vị tổng thầu xây dựng: Công ty DIC 4; Đối tác ngân hàng: Vietinbank Vũng Tàu; Đơn vị thiết kế hạ tầng: Công ty Ánh Sáng Phương Nam; Đơn vị công nghệ nhà thông minh: Công ty Asis; Đơn vị giám sát dự án: Công ty Conico; Đơn vị thiết kế nhà hàng biển Veritas; Đơn vị thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Fujinam và một số đơn vị đối tác khác.

le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-va-gioi-thieu-du-an-the-long-hai-resort-vnh-corp

Đơn vị đồng hành phát triển và phân phối độc quyền dự án The Long Hai Resort (Vina House)

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Chủ đầu tư Tân Thành cho biết: “Dự án của chúng tôi tọa lạc tại các vị trí trung tâm đắc địa “tựa sơn, nghinh hải”, kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng cây xanh được đầu tư và chú trọng cùng các tiện ích 5* đẳng cấp tạo cho dự án có sức hút không chỉ cho khách hàng có nhu cầu sở hữu mà còn là kênh đầu tư hiệu quả với mức cam kết lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Hơn nữa chúng tôi đang nuôi dưỡng sáng tạo, liên tục đổi mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quy định kỹ thuật đặc biệt là áp dụng công nghệ thông minh như: công nghệ chiếu sáng, đèn leb, công tái tạo năng lượng vào dự án, đồng thời phát triển một môi trường làm việc để mỗi cán bộ nhân viên nỗ lực làm việc hiệu quả, phát huy tối đa năng lực của mình và đặc biệt là gắn kết hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội, đó là điều chúng tôi đang nuôi dưỡng để mang đến cho khách hàng chất lượng sống tốt nhất”.

le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-va-gioi-thieu-du-an-the-long-hai-resort-vnh-corp

Ký kết giữa các đối tác chiến lược dự án The Long Hai Resort (Vina House)

le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-va-gioi-thieu-du-an-the-long-hai-resort-vnh-corp

Chủ đầu tư cũng khẳng định, với thế mạnh của chúng tôi và các đơn vị đối tác cùng đồng hành, dự án nghĩ dưỡng The Long Hai Resort Vũng Tàu chắc chắn sẽ là dấu ấn mới, khác biệt trong thị trường bất động sản năm 2018.

Với việc ký kết này, các bên có những thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án sẽ bổ sung cho nhau, nhằm đem đến cho thị trường Bất động sản một làn gió hoàn toàn mới.

Chia sẻ đến các đối tác trong sự kiện, ông Trịnh Trung Thành – Giám đốc đơn vị phát triển dự án DSG Land cho biết dự án tọa lạc ở vị thế mặt tiền đường ven biển Tỉnh lộ 44 mở ra 1 không gian sống lý tưởng, 100% các căn vilas, condotel view hướng biển, lưng tựa đồi có hồ bơi và bãi biển tắm đẹp trải dài là nơi để tái tạo năng lượng cho bạn và gia đình, đồng thời công bố chính sách bán hàng đặc biệt chỉ có trong buổi lễ.

le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-va-gioi-thieu-du-an-the-long-hai-resort-vnh-corp

Ông Trịnh Trung Thành – Giám đốc đơn vị phát triển dự án DSG Land phát biểu tại buổi lễ (Vina House)

Được biệt, The Long Hai Resort gồm 4 dãy vilas gần 60 căn được thiết kế giật cấp đảm bảo 100% view biển tầm nhìn không bị che chắn, 2 toà tháp căn hộ khách sạn số lượng căn hộ hơn 100 căn, cung cấp cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, nhộn nhịp và phồn thịnh.

The Long Hai Resort được ví như chốn thiên đường xanh tươi bậc nhất trong khu vực nhờ vào phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ. Sự hoàn mỹ và đẳng cấp của The Long Hai khẳng định đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được ứng dụng công nghệ thông minh hiện đại, cho các du khách thưởng thức trọn vẹn giây phút bên gia đình và người thân.

Liên hệ ngay: 0902 583 563 để trở thành chủ nhân của những siêu phẩm nghĩ dưỡng tại The Long Hai Resort.

Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *