Lựa chọn màu ghế sofa cho phòng khách - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Chín 1, 2017

Lựa chọn màu ghế sofa cho phòng khách

Đã có rất nhiều bài viết mà Vina House đã chia sẻ cùng các bạn về việc thiết kế, trang trí lẫn chuẩn bị nội thất không gian của phòng khách ngôi nhà mình. Như các bạn đã biết, phòng khách luôn là điểm nhấn không gian của ngôi nhà, tiếp đón những người thân yêu đến thăm. Vì vậy, chuẩn bị chu đáo cho không gian phòng khách luôn được nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này, Vina House sẽ giúp bạn lựa chọn ghế sofa cho phòng khách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn về màu sắc sau khi xem qua những mẫu sofa mà Vina House gợi ý.

noi-that-phong-khach-vnh-corp-01

Về màu sắc, nếu bạn là người luôn thích sự may mắn, ấm cúng và giữ “mốt” cho bộ ghế sofa theo thời gian, màu đỏ chính là tông màu chuẩn dành cho bạn. Một chút táo bạo khi suy nghĩ về một chiếc ghế màu đỏ rực rỡ, ngay lập tức tô điểm cho không gian.

noi-that-phong-khach-vnh-corp-02

Bạn hãy lựa chọn những chiếc ghế dài, hoặc ghế có phần tựa cao để tạo sự “bề thế” hơn, mang lại ấn tượng khó quên cho người xem.

noi-that-phong-khach-vnh-corp-03

Ngoài màu đỏ, bộ ghế sofa màu vàng (vàng chanh, vàng nâu…) cũng sẽ là những gam màu nóng nhưng làm bật lên sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

noi-that-phong-khach-vnh-corp-05 noi-that-phong-khach-vnh-corp-04

Đối với nhiều người, đây là chiếc ghế hoàn hảo cân bằng cảm xúc, độ sáng với khả năng pha trộn với một loạt các chủ đề màu và phong cách khác nhau. Vì thế, hãy bổ sung thêm những vật dụng và nội thất mộc mạc để đánh bật lên sự kết hợp hoàn hảo nhé.

noi-that-phong-khach-vnh-corp-06

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *