MC Thanh Bạch sẽ dẫn dắt chương trình mở bán Homyland riverside quận 2

Trang bài viết

Tháng Sáu 23, 2017

MC Thanh Bạch sẽ dẫn dắt chương trình mở bán Homyland riverside quận 2

Sáng 9/7, dự án Homyland riverside được  chính thức mở bán tại Trung tâm hội nghị White Palace ( Hoàng Văn Thụ – P.9 – Q. Phú Nhuận).

Theo thông tin từ Chủ đầu tư thì trong ngày mở bán, MC Thanh Bạch sẽ là người dẫn chương trình cho sự kiện này.

Căn hộ mẫu dự án Homyland riverside (Theo Vina House)

Thanh Bạch được biết đến là một trong những MC truyền hình nổi tiếng, là người thầy của nhiều thế hệ MC của nước ta. Trong buổi mở bán Homyland riverside lần này thì sự góp mặt của MC nổi tiếng này là một trong những yếu tố làm nên sức hút của sự kiện. Đặc biệt, trong buổi mở bán khách hàng đến tham dự và đặt cọc căn hộ còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Áp dụng cho khách hàng đặt cọc thành công từ ngày 15/6 – 9/7 sẽ được bốc thăm trúng thưởng, cơ hội sở hữu những sản phẩm giá trị như: xe SH 150i, Vespa LX 125, xe Airblade và 3 tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu/cái.

Homyland riverside là dự án căn hộ tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản quận 2 năm nay. Là dự án cuối cùng nằm trong chuỗi dự án Homyland của Chủ đầu tư Bảo Sơn, nên được đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng, với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng đúng nghĩa.

Điều làm khách hàng yên tâm và hài lòng với Homyland riverside không chỉ là tìm được nơi an cư đảm bảo, hài lòng mà còn được chủ đầu tư hỗ trợ phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Khách hàng chỉ phải thanh toán 1%/tháng khi mua dự án cho đến khi bàn giao nhà, ngoài ra còn được tự chọn ngân hàng hỗ trợ cho mình, được chủ đầu tư tạo điều kiện tối đa trong việc sở hữu nhà.

Homyland riverside là dự án 3 mặt tiền view sông đáng sống và đầu tư tại quận 2 trong năm nay. Đặt trong sự so sánh với những dự án xung quanh và xét về những yếu tố tiện ích nội ngoại khu, tiềm năng phát triển trong tương lai,… thì với mức giá 23tr/m2 là hoàn toàn thỏa đáng với sự chọn lựa của gia đình bạn.

Những thông tin về buổi mở bán dự án Homyland riverside (9/7), chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để khách hàng được biết và đến dự. Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được căn hộ hài lòng với nhu cầu của gia đình mình.

Theo VNHCorp.com 

 

 

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *