Mẹo trang trí không gian nhà vừa rẻ vừa đẹp - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Mười 30, 2017

Mẹo trang trí không gian nhà vừa rẻ vừa đẹp

Trang trí không gian nhà luôn là việc làm đầu tiên khi dọn về sinh sống tại một tổ ấm mới. Thói quen tận dụng lại những vật dụng, nội thất cũ đôi khi lại làm xấu hoặc phá cấu trúc chuẩn của ngôi nhà mới. Trong bài viết này, Vina House sẽ giúp bạn cách sắp xếp, tái sử dụng lại những vật dụng cũ một cách hợp lí nhất.

Với phòng khách, bạn chỉ nên tận dụng lại những đồ dùng/ nội thất nó màu sắc trung tính như: trắng, đen, xám hoặc kem… Vì phần lớn những gam màu này rất dễ trang trí, thích hợp với nhiều loại không gian chung của phòng khách. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng lại những đồ dùng chi tiết nhỏ có màu nổi hoặc khác biệt hoàn toàn với không gian. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự sắp xếp, đảo lộn trật tự.

meo-trang-tri-khong-gian-nha-vua-re-vua-dep-vnh-corp-01

Nhiều người thường phấn khích khi mới chuyển vào nhà mới và muốn trang trí nội thất thật hoàn hảo. Tuy nhên, nếu không dự trù và tính toán trước mà chỉ theo cảm tính thì rất dễ “thủng túi”. Do đó, nên lên kế hoạch và liệt kê các vật dụng quan trọng trước, sau đó đi vào chi tiết và phụ kiện. Với cách trang trí cho từng không gian phòng, bạn hãy tham khảo những gợi ý trước mà Vina House đã hướng dẫn cụ thể: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp & phòng tắm.

meo-trang-tri-khong-gian-nha-vua-re-vua-dep-vnh-corp-02

meo-trang-tri-khong-gian-nha-vua-re-vua-dep-vnh-corp-03

Có rất nhiều cách để cung cấp vật liệu trang trí cho ngôi nhà của bạn mà không cần đến các cửa hàng đắt tiền, cao cấp. Nếu đồ nội thất mới không phù hợp với ngân sách của bạn hiện tại, đó là lúc để sáng tạo. Có thể mua rời các vật dụng bán lẻ tại các cửa hàng thông thường, thậm chí là đồ cũ và tự chế một cách khéo léo theo ý bạn.

meo-trang-tri-khong-gian-nha-vua-re-vua-dep-vnh-corp-04

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *