Một lần nữa: Block B - Khu căn hộ Dragon 2 không còn hàng - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Mười 30, 2017

Một lần nữa: Block B – Khu căn hộ Dragon 2 không còn hàng

Ngày 28/10/2017 vừa qua, Lễ mở bán tập trung tại Topaz Elite đã diễn ra vô cùng hoạt náo và không ai có thể phủ nhận sức nóng của Block B tháp Dragon 2. Rổ sản phẩm đã cháy hàng từ khi chính thức mở bán chỉ sau 2 tiếng. Sự kiện đã tiếp đón hơn 500 khách hàng tại sự kiện. Và chỉ trong nửa buổi bán hàng, con số 95% thật đẹp chính là số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công.

le-mo-ban-block-b-khu-can-ho-dragon-2-vnh-corp-01

Block B tháp Dragon 2 thu hút khách hàng với view trực diện hồ bơi, thừa hưởng hơn 80% tiện ích toàn dự án với 05 tầng thương mại… Một bước chân xuống ngay thiên đường mua sắm đẳng cấp nhất quận 8. Đối với Block B mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cũng hết sức hợp lý và không chênh lệch nhiều so với các Block trước đây, giúp khách hàng tăng thêm cơ hội sở hữu mái ấm cho riêng mình mặc dù Block B có khá nhiều điểm cộng hơn sơ với các khu khác.

le-mo-ban-block-b-khu-can-ho-dragon-2-vnh-corp-02

Ngoài ra, khi khách hàng giao dịch thành công trong khu giờ từ 8h đến 17h ngày 28/10 còn nhận được 1 phiếu quà tặng gồm combo bộ 3 sản phẩm từ thương hiệu điện máy uy tín Electrolux gồm: 1 lò vi sóng, 1 nồi cơm điện, 1 bếp từ. “Mua nhà, rinh quà” mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng khi vừa mua được căn hộ ưng ý vừa nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, cư dân tương lai Block B khu căn hộ Dragon 2 – Topaz Elite còn được nhận đặc quyền riêng Dragon với cơ hội trúng chuyến du lịch đến thiên đường nhiệt đới Hawaii 5 ngày 4 đêm và sở hữu xế sang Camry 2.0 sành điệu.

le-mo-ban-block-b-khu-can-ho-dragon-2-vnh-corp-03

Dự kiến trong cuối năm, tháp Dragon 1 sẽ thu hút lượng lớn khách hàng – những cư dân tương lai & nhà đầu tư thông minh nắm bắt tốt thị trường và nhịp kinh doanh BĐS quận 8. Topaz Elite có 4 khu căn hộ thì 3 khu Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 2 đã cháy hàng liên tục còn duy nhất 1 khu căn hộ Dragon 1 chưa ra mắt nhưng cũng hứa hẹn bùng nổ không kém.

Thông tin chi tiết về khu căn hộ Dragon 1 sẽ được cập nhật trực tiếp trên website topaz-elite.org và fanpage batdongsanonline. Hotline tư vấn 24/7: 0902 583 563

*Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *