Nét đặc biệt trong thiết kế của Topaz Elite, được chăm chút kĩ lưỡng

Trang bài viết

Tháng Sáu 21, 2017

Nét đặc biệt trong thiết kế của Topaz Elite

Từ khi chính thức “trình làng”, dự án Topaz Elite đã được ưu ái dành tặng cho cái tên “Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố”. Điều này không phải ngẫu nhiên, bởi những giá trị Topaz mang lại là minh chứng cho một danh xưng xứng tầm.

Topaz Elite không chỉ được chăm chút trong việc đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thiết kế hiện đại, tỉ mỉ trong từng chi tiết

Topaz Elite

Căn hộ mẫu Topaz Elite (Theo Vina House)

 

Topaz Elite là dự án nằm trong tổng thể dự án khu Công viên – Văn hóa – Du lịch – Thể thao trên mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, quận 8. Đây được xem là dự án có sự đầu tư kĩ lưỡng và đặt nhiều tâm huyết nhất của chủ đầu tư Vạn Thái Land. Sau thành công của chuỗi dự án Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City,…sự ra đời của Topaz Elite tiếp tục khẳng định uy tín, chỗ đứng của Vạn Thái Land trên thị trường bất động sản.

Điều đầu tiên chúng ta nhận ra ngay chính là sự chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế của căn hộ Topaz Elite. Mọi thứ, đều được sắp xếp chuẩn mực, vuông vức nhưng rất “mãn nhãn” và tinh tế. Vị trí phòng ngủ trong căn hộ được bố trí một cách hợp lí, sao cho đón được tối đa ánh sáng và gió từ bên ngoài. Điều này mang đến không gian mở, thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng của bạn. Topaz Elite được thiết kế không có ban công, nhưng chính điều này lại giúp gia chủ có thể tối ưu hóa diện tích sử dụng của căn hộ, đồng thời sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ của mình.

Hành lang căn hộ Topaz Elite có cách thiết kế hiện đại, thông thoáng, đa dạng về view, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình. Hệ thống khuôn viên cây xanh ở đây cũng được tận dụng tối đa, sáng tạo trong cách xây dựng không gian như: lối đi bộ đầy hoa, khu vườn 4 mùa,… Hướng đến sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

Thiết kế theo phong thủy

Trước khi khởi công xây dựng một dự án, chủ đầu tư không chỉ tìm hiểu về thị hiếu, nhu cầu của người ở, mà còn cân nhắc trong việc thiết kế để đáp ứng được những yếu tố tâm linh, phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Điều Topaz Elite hướng đến, không chỉ là cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà còn tâm niệm, ngôi nhà phải là nơi an cư đảm bảo cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng cho gia chủ.

Topaz Elite

Thiết kế của dự án Topaz Elite (Theo Vina House)

 

Có thể thấy, tòa nhà chính của Topaz Elite được thiết kế như bàn tay đang thủ ấn Gyan Mudra, với ngón tay cái và ngón trỏ đang trong thế điểm ấn, những ngón còn lại thì duỗi thẳng thoải mái, mang ý nghĩa sẽ che chở cho toàn dự án.

Trong Yoga, thế ấn Gyan Mudra thể hiện cho sự mở rộng kiến thức, hứng được những tinh hoa của đất trời, nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe và tinh thần thoải mái. Đồng thời, sẽ luôn được che chở, bảo vệ trước những thế lực xấu xa, thù địch.

Topaz Elite không chỉ được thiết kế nhằm “mãn nhãn”, làm hài lòng cư dân về giá trị tiện ích, mà còn có sự tinh tế, tài tình theo những chuẩn mực phong thủy. Hướng đến giá trị tốt đẹp dài lâu cho cư dân của Topaz Elite.

Theo VNHCorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *