Tận dụng không gian lưu trữ dưới cầu thang - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Chín 9, 2017

Tận dụng không gian lưu trữ dưới cầu thang

Trong bài viết trước, Vina House đã gợi ý giúp bạn cách tận dụng không gian phòng khách làm khu vui chơi nhỏ cho bé yêu tha hồ đùa nghịch, vui đùa. Thì đến bài viết này cũng trên tinh thần tận dụng không gian nhà, Vina House sẽ giúp bạn lên ý tưởng tận dụng không gian dưới cầu thang để lưu trữ một vài vật dụng cần thiết cho gia đình. Cùng xem qua những cách sắp xếp, chuẩn bị khá đơn giản để có một chỗ lưu trữ hữu ích.

tan-gung-khong-gian-luu-tru-duoi-cau-thang-vnh-corp-01

Nếu bạn là một người thích đọc sách vào những lúc rảnh rỗi, thì tại sao không thiết kế riêng cho mình một nơi đọc sách và lưu trữ những bộ sách yêu thích của mình.

tan-dung-khong-gian-luu-tru-duoi-cau-thang-vnh-corp-02

Đôi khi vị trí cầu thang của gia đình bạn được đặt gần phòng bếp, thế việc tận dụng không gian dưới cầu thang làm nơi lưu trữ, trang trí vật dụng bếp là việc mà bạn không thể bỏ lỡ.

tan-dung-khong-gian-luu-tru-duoi-cau-thang-vnh-corp-03

Tại sao bạn không dùng không gian dưới cầu thang làm không gian dành riêng cho thú cưng của bạn. Vừa tiết kiệm không gian nhà, vừa thuận tiện cho việc chăm sóc thú cưng luôn nhé.

tan-dung-khong-gian-luu-tru-duoi-cau-thang-vnh-corp-04

Cuối cùng, tuỳ vào không gian nhỏ hay lớn, bạn còn có thể thiết kế một tủ rượu vang nếu bạn là người yêu thích vang hay một tủ giày khổng lồ ngay tại nhà.

tan-dung-khong-gian-luu-tru-duoi-cau-thang-vnh-corp-05

tan-dung-khong-gian-luu-tru-duoi-cau-thang-vnh-corp-06

*Theo vnhcorp.com

 

Kinh nghiệm hữu ích, , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *