Tạo phong cách Mono-tone cho không gian phòng - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 28, 2017

Tạo phong cách Mono-tone cho không gian phòng

Phong cách “minimalist” với hai màu Trắng & Đen luôn tạo ấn tượng cho người nhìn không chỉ ở vĩnh vực thời trang, vật dụng tiêu dùng mà còn ở phong cách thiết kế không gian cho ngôi nhà của bạn nữa đấy. Nếu bạn là người cảm thụ được nét đẹp tuy đơn giản nhưng “nhìn càng kĩ càng đẹp” này, thì tại sao không áp dụng tone màu ấy trong căn phòng của bạn. Trong bài viết này, Vina House sẽ giúp bạn hình dung phần nào về cách thiết kế độc đáo mà được rất nhiều người ưu chuộng.

1. Thay các đồ nội thất bằng màu B&W

Với nội thất trắng đen thì chắc chắn bạn cũng sẽ rất dễ tìm đấy, ví dụ như: đèn, ghế nhựa arcrylic, bàn gỗ MDF, chân đèn hoặc những lọ hoa xinh xắn với màu trắng tinh khôi… Ắt hẳn, căn phòng sẽ thể hiện ngay cái đẹp đến từ sự đơn giản.

phong-cach-mono-tone-vnh-corp-01

2. Thay các vật trang trí ở trần nhà bằng hợp kim

Ngoài hai màu Trắng & Đen, bạn có thể dùng các vật dụng trang trí được tráng bằng hợp kim tinh tế để tránh tạo sự nhàm chán nhé. Hãy bắt đầu từ bóng đèn thả trần tráng hợp kim, khung cửa sổ trang trí ở phòng khách hoặc một chiếc bàn inox sơn mờ đầy thu hút ở phòng ăn

phong-cach-mono-tone-02

3. Điểm tô những mảng tường màu Mono-tone

Mặc dù B&W rất ấn tượng, tuy nhiên, đừng lạm dụng chúng quá nhé. Chúng đều thuộc loại màu đơn sắc (Mono-tone); vì thế, hãy điểm tô những mảng tường phòng khách, phòng ngủ hay không gian bếp bằng một màu đơn sắc khác để tạo điểm nhấn. Bạn có thể dùng màu xanh lá, xanh dương hoặc màu vàng chanh cho mảng tường ấy.

phong-cach-mono-tone-vnh-corp-03

4. Sử dụng đá hoa cương sáng bóng

Và cuối cùng, tạo điểm nhấn với mảng màu đơn sắc Monochrome sáng bóng cho một vài chi tiết nhỏ. Bạn hãy sử dụng đá hoa cương màu hổ phách, trắng ngà hoặc màu cà phê sữa cho những chi tiết trang trí như mặt bàn, kệ tivi hoặc tủ gỗ nhiều tầng để tạo sự nổi bật.

phong-cach-mono-tone-vnh-corp-04

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *