Tiêu chuẩn cần có của một căn hộ chung cư vị trí đẹp - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Bảy 14, 2017

Tiêu chuẩn cần có của một căn hộ chung cư vị trí đẹp

Căn hộ chung cư trong vài năm trở lại đây đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, thay vì chọn nhà mặt phố. Bởi, với mức sống ở thành thị thì ở căn hộ chung cư có nhiều tiện ích và thuận lợi hơn về nhiều mặt đối với người mua. Nhìn vào thực tế hiện nay, có hàng ngàn dự án căn hộ chung cư mọc lên, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho nhiều thành phần cư dân. Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một căn hộ, và được người mua nhà quan tâm trước tiên. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một căn hộ chung cư có vị trí đẹp?

tieu-chuan-chon-nha-vi-tri-dep-vnh-corp-03

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một căn hộ (Vina House)

Khoảng cách và thời gian di chuyển

Khoảng cách và thời gian nhắc đến ở đây được tính từ vị trí căn hộ của bạn đến trung tâm thành phố. Với căn hộ có vị trí càng gần trung tâm thì bạn sẽ được hưởng mức sống càng hiện đại, phát triển và hội nhập hơn. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa, những căn hộ chung cư gần trung tâm thành phố sẽ có mức giá cao hơn so với căn hộ xa thành phố. Ngôi nhà là nơi gia đình bạn an cư, chính vì vậy việc chọn một ngôi nhà có khoảng cách thuận lợi và tiết kiệm thời gian di chuyển sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sinh hoạt và những nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vị trí gần trung tâm cũng không phải là yếu tố tuyệt đối, nếu căn hộ của bạn nằm ở vùng ngoại ô, nhưng có giao thông thuận lợi, thời gian di chuyển phù hợp, hạ tầng kĩ thuật phát triển thì vẫn được đánh giá là căn hộ vị trí đẹp.

Môi trường sống chất lượng

Không gian sống bên trong và xung quanh căn hộ của bạn phải đảm bảo được sự trong lành, thoáng mát, không ô nhiễm, ồn ào,… Vì đây sẽ là nơi bạn sống cả đời, là tổ ấm để bạn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì vậy bạn cần cân nhắc yếu tố này để tìm được nơi an cư xứng đáng. Hiện nay, căn hộ chung cư thường được thiết kế theo xu hướng hiện đại với sự đa dạng về tiện ích nội khu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, nên giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

tieu-chuan-chon-nha-vi-tri-dep-vnh-corp-02

Để tìm được nơi an cư xứng đáng không gian sống bên trong và xung quanh căn hộ phải đảm bảo được sự trong lành (Vina House)

Hợp về phong thủy

Một căn hộ chung cư có vị trí đẹp thì phải hợp phong thủy với gia chủ, mang lại cuộc sống sung túc, thịnh vụợng cho những thành viên trong gia đình. Phong thủy tốt là nơi có thế “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc đơn giản hơn là đủ 3 tiêu chuẩn vàng trong chọn nhà là “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Phong thủy tưởng như là yếu tố ít được người mua nhà quan tâm, nhưng về thực chất nó cũng cần được cân nhắc và lưu tâm. Vì ngôi nhà chính là nơi nuôi dưỡng và xây dựng những giá trị tốt đẹp nhất trong gia đình.

can-ho-homyland-riverside-vnh-corp

Dự án Homyland Riverside quận 2 có vị trí “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” (Vina House)

Cơ sở hạ tầng kĩ thuật

Chúng ta cần một căn hộ để ở, nhưng hơn hết chúng ta còn cần được hưởng thụ và tận hưởng những giá trị về lâu về dài. Căn hộ của bạn được đánh giá là có vị trí đẹp khi xung quanh đảm bảo hoàn thiện về tiện ích: bệnh viên, trường học, siêu thị, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi,…Nó là những yếu tố cơ bản để xây dựng chất lượng cuộc sống cho gia đình của bạn.

co-so-ha-tang-can-ho-vnh-corp

Căn hộ của bạn được đánh giá là có vị trí đẹp khi xung quanh đảm bảo hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, tiện ích (Vina House)

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *