Topaz Elite - "Cháy hàng" trong ngày lễ mở bán phân khu Phoenix 1 - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Bảy 19, 2017

Topaz Elite – “Cháy hàng” trong ngày lễ mở bán phân khu Phoenix 1

Lễ công bố và mở bán khu căn hộ Phoenix 1, thuộc dự án khu phức hợp cao cấp căn hộ, thương mại Topaz Elite đã diễn ra ngày 15/07 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Adora, số 423 Ngô Gia Tự, quận 5, TP HCM trong sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng đến tham dự.

le-mo-ban-topaz-elite-vnh-corp

Đông đảo khách hàng tham dự buổi lễ mở bán khu căn hộ Phoenix 1, thuộc dự án khu phức hợp cao cấp căn hộ, thương mại Topaz Elite (Vina House)

Trong buổi lễ mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Vạn Thái Land tung ra khoảng 400 căn có vị trí đắc địa thuộc khu căn hộ Phoenix 1 với mức giá hấp dẫn hơn so với giá PR trước đó, đã khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên và thực sự hài lòng với lựa chọn của mình.

le-mo-ban-topaz-elite-vnh-corp

Lễ mở bán khu Phoenix 1 – Topaz Elite đã mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn và sự hài lòng cho khách hàng (Vina House)

Chủ đầu tư dành nhiều phần quà giá trị cho khách tham dự lễ mở bán. Còn đối với những khách hàng giao dịch thành công trong buổi lễ mở bán có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Những giải thưởng có giá trị đã tìm được chủ nhân bao gồm: giải nhất là một ôtô 5 chỗ Vios 2017; giải nhì là chuyến du lịch châu Âu đến các nước Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan trong 10 ngày; 2 giải ba là xe Honda Lead 125cc và 2 giải khuyến khích là điện thoại iPhone 7 Plus. Nhiều khách hàng đã không kìm được cảm xúc vui sướng khi mua được căn hộ ưng ý, vừa rinh được quà hot về nhà.

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ 5 khách hàng đầu tiên may mắn nhận ngay 3 chỉ vàng SJC phần thưởng dành cho tất cả các khách hàng đặt chỗ và đến dự sự kiện là chuyến du lịch đến Maldives.

Theo thống kê từ chủ đầu tư Vạn Thái Land, kết thúc lễ mở bán đã có khoảng 400 căn hộ tìm được chủ sở hữu, dường như Phoenix 1 thuộc khu phức hợp cao cấp căn hộ Topaz Elite cháy hàng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các nhà đầu tư trong giới bất động sản.

*Theo vnhcorp.com

Tin Tức Bất Động Sản, , , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *