Topaz Elite – Tách biệt nhịp sống ồn ào đô thị ồn ào, khói bụi

Trang bài viết

Tháng Sáu 19, 2017

Topaz Elite – Tách biệt nhịp sống ồn ào đô thị

Với mật độ xây dựng chỉ 39%, Topaz Elite xây dựng không gian sống trong lành, xanh mát, tách biệt với khói bụi, ồn ào của thành phố

Topaz Elite

Tổng quan dự án Topaz Elite (Ảnh Vina House)

Topaz Elite là dự án nằm trong tổng thể dự án công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch ở phía nam Tạ Quang Bửu, quận 8. Đây là dự án được mong đợi nhất tại quận 8 trong năm nay, khi khẳng định được nhiều ưu điểm vượt trội của một căn hộ đẳng cấp, nhưng giá bán rất hợp lí.

Sau thành công của Topaz Center, Topaz Garden, Topaz City,…dự án Topaz Elite tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng công trình của chủ đầu tư Vạn Thái Land. Là dự án được đầu tư, đặt tâm huyết nhiều nhất trong chuỗi dự án Topaz của Chủ đầu tư Vạn Thái.

Bắt nguồn từ ý tưởng muốn mang đến một không gian sống trong lành, tách biệt với khói bụi, ồn ào, tấp nập của đô thị, Topaz Elite được thiết kế hoàn hảo như một “Khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” dành cho cư dân. Điều làm nên điều đặc biệt của dự án chính là có một vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc tại mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, quận 8, cư dân nơi đây sẽ không cần phải lo lắng vì mức sống đô thị ồn ào, khói bụi, … nhưng vẫn di chuyển qua các quận lân cận dễ dàng và nhanh chóng như quận 1, quận 4, quận 7, quận 6, quận 5. Điều này đồng nghĩa, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích tại khu vực và các quận xung quanh.

Topaz Elite

Topaz Elite sở hữu vị trí độc tôn, thuân lợi cho việc di chuyển (Ảnh Vina House)

Bạn sẽ ngạc nhiên về giá bán của căn hộ Topaz Elite, chỉ 22tr/m2 với một căn hộ quá đẳng cấp về tiện ích. Sở hữu 66 tiện ích nội khu, dự án sẽ đảm bảo toàn diện chất lượng cuộc sống cho cư dân. Khi bước vào Topaz Elite dường như bước vào một thế giới hoàn toàn mới. Khác với sự ồn ào, tấp nập, đông đúc nơi thị thành. Với tổng diện tích tiện ích và cảnh quan xanh lên đến 30.000m2, cách thiết kế 4 lối vào theo phong cách 4 mùa xuân, hạ, thu, đông sẽ mang đến cho không gian nơi ở của bạn thật đặc biệt. Ngoài ra Topaz Elite còn khẳng định đẳng cấp của mình, khi sở hữu trung tâm thương mại rộng 60.000m2 ( vào loại lớn nhất khu vực trong bán kính 5km), với hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ, đẳng cấp trong và ngoài nước. Cùng với đó, chủ đầu tư còn kí kết thỏa thuận hợp tác cùng với đơn vị quản lí tòa nhà Realty Link của Singapore, đây là đơn vị quản lý 2 dự án The Krista và Parc Spring của Capital Land.

Topaz Elite là được xem là viên ngọc quý nhất trong chuỗi ngọc Topaz của chủ đầu tư Vạn Thái Land. Nhờ tận dụng được nguồn đất sạch và nắm bắt được tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án căn hộ Topaz Elite hứa hẹn sẽ là dự án đáng mua và đầu tư trong năm nay.

Theo VNHCorp.com

 

Tin Tức Bất Động Sản, , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *