Trang trí ban công cho ngôi nhà của bạn - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 23, 2017

Trang trí ban công cho ngôi nhà của bạn

Khu vực ban công có thể được xem là nơi “mang thiên nhiên” đến gần bạn, vì đó chính là nơi đón ánh sáng tự nhiên, đón những làn gió mát để giúp bạn thư giản sau giờ làm việc hay nhâm nhi tách cà phê vào buổi sáng cuối tuần. Thế thì cùng Vina House tìm hiểu những cách bố trí “tuyệt đỉnh” để có một khu vực ban công đẹp nhé!

Ban công là một phần tách biệt khỏi không gian phòng của bạn. Vì thế hãy biến chúng với một phong cách cá tính và màu sắc hơn. Chúng ta cùng đi từ phần sàn, mảng tường đến những vật dụng trang trí bạn nhé!!!

trang-tri-ban-cong-vnh-corp-06

Bắt đầu là sàn với việc tận dụng những thanh gỗ để lát, tạo cái nhìn mới mẻ cho không gian ban công.

Xây dựng một không gian tiết kiệm trên lan can với thanh gỗ làm kệ. Bạn có thể trồng các loại hoa yêu thích hay các loại rau bổ sung cho bữa ăn của gia đình.

trang-tri-ban-cong-vnh-corp-02

Hãy thêm một chiếc ghế bành cùng những vật dụng bàn gỗ, gối tựa để tạo sự mộc mạc và gần gũi và thân thiện. Tận dụng những thanh gỗ, thiết kế thành nơi nghỉ ngơi, tạo không gian thư giãn ngoài trời.

Và cuối cùng, hãy thêm những dây đèn LED rực rỡ, để tận hưởng không gian lãng mạn về đêm bạn nhé. Một bữa ăn nhẹ cùng gia đình và những người thân yêu, ngắm thành phố về đêm; ắt hẳn, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đấy.

trang-tri-ban-cong-vnh-corp-08

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , , ,

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *