Ý tưởng nào cho gam màu phòng bếp đẹp nhất năm 2017 - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Mười 17, 2017

Ý tưởng nào cho gam màu phòng bếp đẹp nhất năm 2017

Xu hướng thiết kế cho ngôi nhà mang phong cách hiện đại luôn đi kèm những yếu tố sau: gam màu, nội thất và cách sắp xếp mang phong cách cổ điển/ hiện đại. Trong bài viết này, Vina House sẽ gợi ý giúp bạn linh hoạt về yếu tố đầu tiên, đó chính là gam màu. Bạn nên chọn gam màu chủ đạo nào, cách sắp đặt nội thất thế nào giúp phòng bếp nhà bạn trở nên quyến rũ hơn.

Với phòng bếp, bạn nên chọn những màu thanh nhã, nhìn mát mắt để tạo ấn tượng đầu tiên cho người đến chơi. Thường thì những bộ màu như: hồng phấn, vàng chanh, xám tro hay đen huyền “bí ẩn” luôn mang phong cách hiện đại hoặc theo xu hướng “minimalist”.

y-tuong-cho-gam-mau-phong-bep-dep-nhat-nam-2017-01

Bức tường màu đồng phản chiếu lại không gian màu đen của bếp giúp bếp bớt tối hơn, tạo nên vẻ sang trọng nhưng cổ điển cho không gian bếp.

y-tuong-cho-gam-mau-phong-bep-dep-nhat-nam-2017-02

Phòng bếp với tông màu trắng thanh nhã chủ đạo nổi bật với hệ thống đèn chiếu sáng màu đồng. Nếu bạn thích gam màu kem chủ đạo thì nội thất nên đi theo màu đồng sang trọng. Từ những chi tiết nhỏ mạ vàng, sẽ trở nên nổi bật ngay với chủ đạo màu kem.

Phong cách thiết kế công nghiệp với hệ thống ống nước được làm từ các đường ống mà đồng, bếp nấu vỏ kim loại mạnh mẽ tạo sự tương phản rõ ràng với gam màu trắng.

y-tuong-cho-gam-mau-phong-bep-dep-nhat-nam-2017-03

*Theo vnhcorp.com

 

Kinh nghiệm hữu ích, , , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *