Ý tưởng thiết kế biến phòng tắm trở nên ấm áp hơn - VNH Corp

Trang bài viết

Tháng Tám 24, 2017

Ý tưởng thiết kế biến phòng tắm trở nên ấm áp hơn

Thiết kế phòng tắm (nhà vệ sinh) đôi khi lại không được gia chủ chau chuốt tỉ mỉ như phòng khách, bếp hay phòng ngủ. Tuy nhiên, phòng tắm chính là nơi chúng ta thư giản sau giờ làm việc mệt mỏi đúng không nào!! Vì thế, trong bài viết này, Vina House sẽ lên ý tưởng giúp bạn về thiết kế phòng tắm sao cho vừa đẹp, vừa ấm áp và thân thiện hơn.

Với diện tích phòng tắm có phần “khiêm tốn”, nhiều người lại bỏ qua việc chau chuốt và trang trí phòng tắm của ngôi nhà. Thế nên, hãy bắt đầu với màu sơn, gạch lát rồi đến những vật dụng trang trí.

trang-tri-phong-tam-vnh-corp-02

1. Sử dụng tông màu ấm

Với màu sơn và gạch lát cho phòng tắm, bạn nên dùng màu sắc ấm như màu đất, xanh bơ, cam đào hoặc xám tro để mang lại sự ấm áp hơn không gian phòng. Hạn chế dùng những tôn màu lạnh như trắng, xanh…

trang-tri-phong-tam-vnh-corp-05

2. Sử dụng thảm trải sàn

Về chi tiết trang trí, bạn nên sử dụng thảm lông với chất liệu tốt, sử dụng như một thảm lót sàn bởi nó mang đến sự thoải mái, ấm cúng cũng như giúp bạn tạo thêm chiều sâu cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại thảm làm từ sợi tự nhiên đều được.

3. Sử dụng chi tiết kim loại

Một vài chi tiết kim loại sang trọng sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho phòng tắm. Bạn không cần sử dụng quá nhiều kim loại, đôi khi chỉ cần nhấn nhá một vòi nước mạ vàng hoặc đồng, một tay nắm tủ bằng kim loại hay lavabo mạ crôm là đủ.

trang-tri-phong-tam-vnh-corp-03

4. Thêm những đồ nội thất độc lạ

Đây là một mẹo tuyệt hay mà bạn có thể áp dụng. Thay vì bó buộc trong những món đồ nội thất quen thuộc chỉ dành cho phòng tắm, tại sao bạn không thử bày một chiếc tủ đựng đồ hay một chiếc ghế bành (vốn dĩ thuộc về phòng khách) ở trong phòng tắm?

*Theo vnhcorp.com

Kinh nghiệm hữu ích, , , , ,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *